Muối é chai 100gr

    20,000 

     

    Thành phần: Muối, Lá É, Ớt, Đường, Bột ngọt, Chất điều vị . Không chứa chất tạo màu tổng hợp, không chất bảo quản nhân tạo.

    Bao bì: Hũ nhựa

    Xuất xứ: Buôn Ma Thuột, Việt Nam

    Khối lượng: 100gr

    Hướng dẫn sử dụng: Dùng chấm trái cây tươi, hải sản, gà,…

    Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, đóng nắp sau khi sử dụng.

    Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

    Còn hàng

    Danh mục: Từ khóa: ,

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MUỐI É – CÁCH – KHUYÊN DÙNG ĂN KÈM GÌ

    “Trái cây chấm Muối É” là món ăn kết hợp giữa vị mặn vừa phải của muối É với vị chua ngọt nhẹ của các loại trái cây, cùng với mùi thơm của lá É. Điều này tạo ra một sự pha trộn hài hòa giữa các hương vị mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm vị giác độc đáo và thỏa mãn. Nó giống như một bản giao hưởng của các hương vị trong miệng của bạn, nơi mọi nốt nhạc đều được cân bằng một cách hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn muốn gây ấn tượng với vị giác và thêm hứng thú cho trải nghiệm ẩm thực của mình, hãy thử “Trái cây chấm muối É”

     

    MUA MUỐI É TÂY NGUYÊN Ở ĐÂU?

    MUA TẠI CƠ SỞ: 538/68 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

    MUA TẠI FACEBOOK: MuoiE.TN

     

    CÔNG DỤNG CỦA CÂY É:

    • Theo nghiên cứu của đông y: Cây É tên dân gian là cây Hương Thảo, Tiến Thực, Húng Quế Lông,… Toàn thân Cây É có chứa tinh dầu với hàm lượng từ 2,5-3%, có thể đến 5%.
    • Hàm lượng: Tinh dầu cao nhất vào lúc cây ra hoa. Thành phần chủ yếu của tinh dầu là citral với tỷ lệ 56-75% và nhiều chất khác. Ngoài ra, cây é còn chứa các polyphenol, flavonoid, thymol, quercetin, acid cafeio, acid rosmarimic. Hạt é chứa khoảng 5% nước, 3-4% chất vô cơ và chất nhầy. Thủy phân chất nhầy sẽ được galacturonic, arabinoza, galactoza. Toàn thân chứa 2,5 đến 3,5% tinh dầu tươi. Thành phần chủ yếu của tinh dầu là citral với tỉ lệ 56%, ngoài ra còn khoảng hơn 20 chất khác.
    • Lá và Cành É: Được sử dụng như một loại rau trong ẩm thực, một thành phần của các bài thuốc dân gian hay chiết xuất tinh dầu. Thân và lá é có vị cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng phát hãn, giải biểu, khu phong, lợi thấp, tán ứ, chỉ thống do đó thường được dùng để chữa đau bụng, trướng bụng, ăn không tiêu, nôn mửa, cảm, cúm, sốt, đau đầu, viêm lợi, chảy máu chân răng, tưa lưỡi, viêm bàng quang, đái rắt, đái buốt.
    • Hạt É: Theo y học cổ truyền thì hạt é có tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, lợi cổ họng, giải nhiệt, thông tiện, thường dùng chữa ho khan, cổ họng sưng đau, nôn ra máu, đi cầu ra máu, chảy máu cam, viêm đường tiết niệu, nhức răng, đau mắt đỏ, mụn nhọt. Dân gian hay dùng để làm mát và nhuận cơ thể. Có thể uống nhiều lần trong ngày, dùng thường xuyên không độc, làm thức uống giải khát để trừ các bệnh nhiệt trong mùa hè. Theo y học hiện đại thì hạt é có chứa nhiều chất nhầy có tác dụng tốt cho sức khỏe. Hạt é có thể pha với đường để uống, nước hạt é rất mát, chữa được rôm sảy. Hạt é không bị tiêu hóa, phân hủy nên chất béo trong hạt é không thấm vào cơ thể. Chính chất nhày của hạt é giúp giảm lượng cholesterol

    CÁC QUY CÁCH ĐÓNG GÓI CỦA MUỐI É TÂY NGUYÊN

    100gr/chai x 24chai/Thùng

    CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

    Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, chất bảo quản hay chất tạo màu & mùi vị, hướng đến sản phẩm đạt chuẩn.

    Điện thoại đặt hàng 0916211119